Trang chủ   DU HỌC  DU HỌC HÀN QUỐC  DU HỌC TIẾNG HÀN QUỐC VISA D4-1

DU HỌC TIẾNG HÀN QUỐC VISA D4-1

CÙNG TÌM HIỂU DU HỌC TIẾNG HÀN QUỐC VISA D4-1

Du học tiếng Hàn Quốc Visa D4-1 là chương trình được đại đa số các bạn trẻ lựa chọn. Chương trình này dễ hơn so với các chương trình khác bởi không phải chứng minh năng lực tiếng Hàn khi phỏng vấn Visa. Chỉ mất có 1 năm học tiếng Hàn là có thể đổi sang Visa D2 để học lên đại học.
Bây giờ cùng phân tích chi tiết những đặc điểm, lợi thế mà chương trình Du học tiếng Visa D4-1 mang lại.
du học tiếng Hàn quốc Visa D4-1

Du học tiếng Visa D4-1 là gì?

Chương trình du học tiếng Visa D4-1 thực chất là dành cho những bạn có nhu cầu sang Hàn Quốc để học tiếng. Tuy nhiên đa số khi du học Hàn Quốc các bạn đều phải học tiếng 1 năm để đạt TOPIK 3 hoặc đạt TOPIK 3 tại Việt Nam và xin VISA D2.
Nhưng D2 là VISA chủ yếu dành cho những trường đi theo diện VISA thẳng. Nếu đi theo diện phỏng vấn rất khó, tỷ lệ trượt rất cao.
Khi học tiếng tại Việt Nam để đạt TOPIK 3 trường hợp phỏng vấn đỗ thì chỉ việc chờ VISA, tuy nhiên nếu trượt lại phải chờ 6 tháng để được xếp lịch phỏng vấn tiếp. Đây chính là lý do tỷ lệ trượt khi phỏng vấn VISA D2 cao.
Lợi thế
Visa D4-1 là lựa chọn an toàn và tiết kiệm thời gian nhất với các du học sinh. Sau 1 năm học tiếng các bạn sẽ được đổi sang VISA D2 để học lên đại học.
Chi phí thấp chỉ từ 150 – 200 triệu (tùy trường). Chi phí này đã bao gồm tiền học phí 1 năm, tiền ký túc xá nửa năm và các chi phí tổng hợp khác.
Khả năng ngôn ngữ được cải thiện nhanh chóng khi học bên Hàn Quốc. Thay vì phải học tiếng Hàn mà lại nói tiếng Việt thì khi ở Hàn Quốc các bạn sẽ bị 1 áp lực và cũng là 1 lợi thế đó là được sống trong môi trường sử dụng hoàn toàn tiếng Hàn. Được giao tiếp với người bản địa, phát âm chuẩn ngay từ đầu, chắc chắn với 1 năm học còn hơn học tiếng Hàn ở Việt Nam 10 năm.
Khi mới sang Hàn Quốc còn rất nhiều bỡ ngỡ trước phong tục tập quán, ăn uống, thời tiết, nhớ nhà… Mà phải chịu ngay áp lực học hành thì sẽ có nhiều bạn khó có thể trụ được. Vì vậy với 1 năm đầu học tiếng, áp lực chưa quá cao, các bạn có thể thích nghi dần với cuộc sống để chuẩn bị cho công cuộc học hành năm sau.
Những bạn chỉ có nhu cầu học 1 năm tiếng rồi về Việt Nam được các tập đoàn lớn của Hàn Quốc tuyển dụng rất lớn. Điển hình như Sam Sung năm 2016 đã tuyển 1.600 du học sinh của Việt Nam từ Hàn Quốc về.
Du học Hàn quốc chỉ với 160 triệu trọn gói
Tóm Lại
Dù bạn du học với mục đích để đi làm, du học để học tiếng, du học đại học tại Hàn Quốc… thì VISA D4-1 luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Vừa đạt được mục đích, vừa kinh tế nhất, thời gian học ngắn nhất.
visa D4-1 du học tiếng hàn
LIÊN HỆ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI  – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VĂN LANG
* Văn phòng tại Hà Nội:
– 457 Đường Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
– Số 66/61 Phạm Tuấn Tài, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
– Lô 14,15 BT1, khu đô thị Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội
* Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng:
Số 2 -4  Tiểu La – Phường Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – Đà Nẵn
* Văn phòng đại diện tại Nha Trang:
Số 33, đường B1 Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung (Đối diện Siêu Thị BigC Nha Trang).
* Văn phòng đại diện tại Cần Thơ:
Số 103 đường A1, khu dân cư 91B, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
* Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh:
– Số 195, đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
– Số 12, đường Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
* Holine: 0948 387 013. Mr Tuấn 

 

Hotline: 094 68 68 905 - Ms Thảo