Trang chủ   NGOẠI NGỮ  TIẾNG HÀN  HỌC TIẾNG HÀN QUA LỜI BÀI HÁT

HỌC TIẾNG HÀN QUA LỜI BÀI HÁT

Phương pháp học tiếng Hàn qua bài hát.

Đầu tiên là cách học tiếng hàn đối với người mới học, các bạn nên bắt đầu nghe những bài đơn giản,ít câu từ và giai điệu dễ nhớ. Chẳng hạn, bạn có thể bắt đầu với thể loại nhạc thiếu nhi. Hãy lắng nghe và cảm nhận giai điệu bài hát, từ đó ngâm nga theo điệu nhạc, điều này giúp bạn làm quen với ngữ điệu tiếng Hàn. Ở giai đoạn này, tốt nhất bạn nên học theo chữ phiên âm vì nó khá dễ. Có một lưu ý nhỏ cho các bạn là nên chọn những bài hát có tiết tấu không quá nhanh để tránh việc khó nghe, không theo kịp lời bài hát.
Còn đối với những người đang học tiếng Hàn Quốc qua lời bài hát, các bạn nên nghe thể loại nhạc nào? Câu trả lời là “ Hãy cố gắng nghe các bản nhạc dài và nhiều ca từ”. Bởi vì sao ư? Các bản nhạc dài thường có lượng từ phong phú, việc này giúp ích cho chúng ta trong việc học từ vựng. Khi nghe các bài hát như vậy, hãy cố gắng nghe theo câu để hiểu, sau đó thử ghi ra giấy lời bài hát bằng tiếng Hàn. Cố gắng ghi được càng nhiều thì vốn từ và phản xạ nghe của bạn càng được nâng cao. Việc này đòi hỏi người nghe phải chăm chỉ và một chút yêu thích với âm nhạc Hàn Quốc.
học tiếng hàn qua bài hát

Một số bài hát tiếng Hàn các bạn nên thử luyện tập.

học tiếng hàn qua bài hát 3 con gấu
học tiếng hàn qua bài hát aloha.
học tiếng hàn qua bài hát because i'm stupid.
học tiếng hàn qua bài hát chuột yêu gạo.
học tiếng hàn qua bài hát cry cry.
học tiếng hàn qua bài hát day by day.
học tiếng hàn qua bài hát everytime.
học tiếng hàn qua bài hát growl.
học tiếng hàn qua bài hát kiyomi.
học tiếng hàn qua bài hát lotto.
học tiếng hàn qua bài hát nobody.
học tiếng hàn qua bài hát this love.
học tiếng hàn qua bài hát we were in love.
học tiếng hàn qua bài hát haru haru.
học tiếng hàn qua bài hát because i miss you.
học tiếng hàn qua bài hát người ấy.
học tiếng hàn qua bài hát chúc mừng sinh nhật.
học tiếng hàn
Xem thêm: 10 lý do nên học tiếng Hàn quốc

Lưu ý khi học tiếng Hàn qua bài hát hàng ngày.

Một vấn đề nữa, đó là nên học trong thời gian nào? Theo mình, học qua bài hát thì bạn có thể học ở bất cứ đâu và bất kỳ khi nào. Khi rảnh dỗi và thư giãn thì bạn có thể nghe nhạc Hàn, tùy theo sở thích và thể loại, sau đó có thể nhớ một đoạn ngẫu hứng nào đó rồi ghi lại ra giấy. Cứ như vậy hình thành thói quen, khi nghe bản nhạc nào đó, bạn sẽ tự động chú ý câu từ và cố gắng ghi nhớ.
Chính vì vậy, Học tiếng Hàn qua bài hát là một trong những phương pháp học đặc biệt hiệu quả, nhất là đối với những bạn mới bắt đầu học tiếng hàn

 

Hotline: 094 68 68 905 - Ms Thảo